தேவையான பொருட்கள்;
கோதுமை மாவு -- 2 கப்
காலிப்ளவர் -- 1/2 கப் (துருவியது)
கொத்தமல்லி தழை -- 1/4 கப் (பொடிதாக நறுக்கியது)
புதினா தழை -- 15 இலைகள் (பொடிதாக நறுக்கியது)
மஞ்சள் தூள் -- 3 சிட்டிகை
தனியா தூள் -- 1/2 டீஸ்பூன்
பெருங்காயத்தூள் -- 1/4 டீஸ்பூன்
உப்பு -- தே.அ
செய்முறை;
கோதுமை மாவுடன் உப்பு சேர்த்து சப்பாத்தி மாவு பதத்திற்கு பிசைந்து 1/2 மணி ஊறவைக்கவும்.
வாணலியில் காலிப்ளவரை போட்டு ஒரு வதக்கு வதக்கி பின் உப்பு, மஞ்சள்தூள், தனியா தூள், பெருங்காயத்தூள் சேர்த்து வதக்கி அதனுடன் கொத்தமல்லி தழை, புதினா இலையை சேர்த்து ஒரு வதக்கு வதக்கி இறக்கி ஆறவைக்கவும்.
கொஞ்சம் ஆறியதும் சப்பாத்தி மாவை சிறு உருண்டையாக உருட்டி சப்பாத்தியாக இட்டு அதில் இந்த காலிப்ளவர் கலவையை வைத்து நன்கு மூடி நன்கு தேய்க்கவும்.
பின் தோசைக்கல்லில் சப்பாத்தியை போட்டு நெய்/எண்ணைய் விட்டு நன்கு வெந்ததும் எடுக்கவும்.
ரெடி.
ARUSUVAIKAL
-
▼
2009
(35)
-
▼
March
(17)
- சிக்கன் சாண்ட்விச் (குழந்தைகளுக்கு)
- சிம்பிள் சில்லி பரோட்டா
- கோபி ஸ்டஃப்ட் சப்பாத்தி
- 1
- oracle software, .net
- samayal samayal,samayal &TIPS
- சில்லி பன்னீர்
- vadai
- No title
- ஆட்டுக்கல்ச்சுப்
- OpenSocial API Blog: Build OpenSocial Apps for Soc...
- <!--google_ad_client = "pub-9664593985143554";/* 7...
- <!-- Kontera ContentLink(TM);-->var dc_AdLinkColor...
- <!--google_ad_client = "pub-9664593985143554";/* 7...
- கிராமத்து கறி குழம்பு
- மொறு மொறு வாளை மீன் வறுவல்.
- மீன் தொக்கு
-
▼
March
(17)